Video số 1 – Vì sao người ta chia tay?

[ ]

Con người chúng ta, không ai thích cô đơn cả, thế nhưng thà độc thân mà hạnh phúc còn hơn là có người yêu mà bất hạnh. Sự thật thì nhiều người, quen – biết – rồi thương – yêu nhau – rồi lại xa nhau. Vậy nên, khi thấu hiểu được một vài nguyên nhân tâm lý cơ bản dễ khiến người ta chia tay, hy vọng rằng chúng ta sẽ phần nào đó xây dựng được cho mình tình yêu bền vững.

*Sản phẩm độc quyền tại Tâm lý học ứng dụng

– Link bài viết: https://tamly.blog/vi-sao-nguoi-ta-chia-tay-tinh-yeu-duoi-goc-nhin-tam-ly/

***********

– Content: ad Edward (Một người quá quen thuộc với page, quen đến mức chỉ cần đọc mà không cần để tên thì một số người cũng vẫn nhận ra được).

– Voice: ad Pearly (Một cô gái Hà Nội xinh xắn, dễ thương với giọng đọc trong trẻo và tâm hồn lạc quan, yêu đời. Đôi chút hơi mơ mộng và nhiều lý tưởng, nhưng trong công việc thì luôn tập trung và quyết đoán)

– Media: ad Nubi (Một chàng trai hướng nội, có khuôn mặt hơi giống Nobita nhưng lại không hề hậu đậu, Nubi thích chiều sâu và nghiền nghiên cứu chiêm nghiệm về tâm lý học).

Chia sẻ ý kiến của bạn:

Chia sẻ

Hãy khám phá bí quyết thấu hiểu bản thân, định hướng cho tương lai để làm chủ cuộc sống của bạn ngay hôm nay!TÌM HIỂU NGAY
+