[Tham vấn tâm lý] – Phải có sự nghiệp, có tiền thì mới có bạn gái?

Purchase this image at https://www.stocksy.com/894008

[Hỏi] Em có hoàn cảnh không được khá giả và luôn quan niệm là mình phải có sự nghiệp, có tiền thì mới có thể quen bạn gái. Ad có thể cho em biết quan niệm của em là đúng hay sai và phân tích cho em được rõ được không ạ….em cảm ơn Ad !!! (Bee)

[Đáp]

Chào Bee,

Một quan niệm hay một niềm tin không có đúng hay sai mà quan trọng nó có hữu ích với bạn hay không mà thôi. Nếu niềm tin bản thân phải có tiền, có sự nghiệp mới có thể có bạn gái cho bạn động lực để phấn đấu vươn lên để gầy dựng sự nghiệp cho riêng mình, niềm tin đó hữu ích. Còn ngược lại, nếu nó làm bạn nản lòng thoái chí và có cái nhìn tiêu cực về phái nữ chẳng hạn, thì niềm tin đó không hữu ích.

Bên cạnh đó, ad muốn hỏi bạn mong muốn bạn gái mình là người như thế nào? Mến mộ bạn vì tính cách và lối sống của bạn? Luôn động viên bạn phấn đấu vì tương lai? Nếu đó là những phẩm chất bạn đang tìm kiếm thì ad tin dù bạn có sự nghiệp hay không, cô ấy cũng sẽ ở bên bạn mà thôi, miễn là bạn tìm đúng người.

*Tham vấn tâm lý độc quyền tại Tâm lý học ứng dụng

– Ad Evy –

*Nếu bạn có bất kì vấn đề tâm lý nào cần hỗ trợ, hãy chia sẻ với chúng tôi tại đây: https://airtable.com/shr6Rm3y4do6mfjGb

[ ]
Chia sẻ ý kiến của bạn:

Chia sẻ

Hãy khám phá bí quyết thấu hiểu bản thân, định hướng cho tương lai để làm chủ cuộc sống của bạn ngay hôm nay!TÌM HIỂU NGAY
+