[Tham vấn tâm lý] Làm thế nào để tìm hiểu thêm về tâm lý học ứng dụng?

Hỏi: Em cũng rất thích tìm hiểu về tâm lý ứng dụng, nhưng do công việc hiện em chỉ có thời gian buổi tối không biết các A/C có mở lớp hoặc biết chỗ nào đào tạo chỉ giúp em cảm ơn. Chúc mọi người một ngày vui vẻ. (Joy)

Đáp: Chào em,

Có rất nhiều lớp học về tâm lý ứng dụng. Vì ad không rõ em ở Hà Nội hay TP.HCM hay ở tỉnh thành nào, ad chỉ có thể chia sẻ rằng em tìm kiếm những khóa học cụ thể để tham gia. VD: Khóa học NLP, Nghệ Thuật Giao Tiếp, Nghệ Thuật Thuyết Trình v.v. hoặc em có thể tìm các sách tâm lý ứng dụng để mua đọc em nhé.

Các sách tâm lý ứng dụng hiện được bán rất phổ biến ở các nhà sách cả online và offline. Cụ thể hơn nữa, em có thể tìm đọc bộ các cuốn sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt của nhóm EZ Psychology nhé.

*Một nguồn tham khảo (Bạn có thể tìm trên mạng hoặc mua sách giấy): Download bản PDF (Có cả Tiếng Việt và Tiếng Anh): http://sachvui.com/sachvui-686868666888/ebooks/2016/pdf/Sachvui.Com-tam-ly-hoc-trong-nhay-mat-tap-1-ezpsychology.pdf

*Tham vấn tâm lý độc quyền tại Tâm lý học ứng dụng

– Ad Tony –

*Nếu bạn có bất kì vấn đề tâm lý nào cần hỗ trợ, hãy chia sẻ với chúng tôi tại đây: https://airtable.com/shr6Rm3y4do6mfjGb 

 

Chia sẻ ý kiến của bạn:

Về tác giả: Ad Tony

Tony là một người cực kỳ đam mê và tâm huyết với lĩnh vực tâm lý học trị liệu và tâm lý học ứng dụng. Tốt nghiệp với 2 bằng Đại học và nay tiếp tục học sâu hơn về chuyên ngành tâm lý, chị suốt ngày đi "gom bằng" ở các đơn vị giảng dạy và đào tạo về tâm lý. Đặc biệt, chị còn rất am tường về lãnh vực Tâm lý trị liệu về phương pháp Trị Liệu Tâm Lý Bằng Nghệ Thuật (Art Therapy).

2 Comments

  1. Hoàng Tuấn 20/07/2017

Chia sẻ

Tặng vé tham gia khóa học QUANTUM LEAP - BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT trị giá 18.000.000đ NHẬN VÉ MIỄN PHÍ
+