Sau tất cả, liệu mình còn trở về với nhau?

[ ]

Hỏi: Yêu nhau được khoảng 6 tháng (một tình yêu đẹp, đáng quý – theo nhiều người nhận xét và bản thân tôi cũng nghĩ thế) thì anh ấy nói lời chia tay, với lý do: không muốn làm ảnh hưởng chất lượng công việc của tôi và sẽ dõi theo tôi… Rồi một thời gian sau, “tình cũ không rủ cũng tới”, chúng tôi bắt đầu lại với nhau. Tình cảm vẫn rất tốt, thậm chí là tốt hơn trước, vì khi xa nhau, mỗi người đều ý thức được tầm quan trọng của đối phương. Nhưng được một thời gian, anh ấy lại nói lời chia tay, rằng: không chấp nhận được tính trẻ con của tôi, chia tay là tốt cho cả hai… Lúc đầu, tôi đã tỏ ra rất bình tĩnh, thậm chí là có phần hững hờ và đồng ý chia tay. Nhưng càng ngày, tôi càng nhận thấy mình yêu anh ấy rất nhiều, không thể nào quên được anh ấy. Anh ấy cố tránh mặt tôi, vì nói rằng: ghét phải thấy tôi khóc trước mặt (sau chia tay, thỉnh thoảng chúng tôi có gặp nhau và lần nào tôi cũng khóc). Nhưng anh ấy vẫn thường xuyên theo dõi, hỏi thăm bạn bè về tình hình của tôi, còn nhiều lần mượn danh nghĩa của một người bạn khác để âm thầm giúp đỡ tôi. Với bạn thân thì anh ấy nói rằng: vẫn còn quan tâm, không thể quên tôi được, yêu cầu người bạn ấy giữ bí mật, và người bạn ấy gần đây có kể lại cho tôi mọi chuyện, với hy vọng chuyện tình cảm của hai đứa tôi sẽ trở lại như xưa… Nhưng khi tôi đề nghị quay lại thì anh ấy bảo: em hãy sống tốt đã, và khi tôi hỏi: “anh còn yêu em không?” thì anh liền nói tránh sang chuyện khác… Vậy rốt cuộc anh ấy có còn yêu tôi không? Hay chỉ là sự thương hại? Và tôi nên làm gì trong trường hợp này? Rất mong ad cho lời khuyên ạ! (RC)

Đáp: Chào RC, Cám ơn bạn đã chia sẻ câu chuyện của mình với Page. Qua câu chuyện của bạn, ad tin rằng, bạn mong muốn có một tình yêu trọn vẹn nhiều hơn là những quan tâm âm thầm và bí mật mà hiện tại anh ấy vẫn đang thực hiện. Bạn cũng nghe thấy anh ấy nói với mình “Em hãy sống tốt đã”.

Hôm nay ad muốn chia sẻ với bạn về luật hấp dẫn. Nếu muốn tìm hiểu thêm về điều này, bạn có thể search trên google rất nhiều thông tin nhé.

Luật hấp dẫn nói rằng, bạn sẽ hấp dẫn những điều tích cực đến với bạn khi bạn tích cực tràn đầy. Bạn sẽ hấp dẫn những người yêu thương đến với bạn khi bạn yêu thương chính bản thân mình. Vậy nếu như bạn đã nỗ lực hết mình để giao tiếp và nói với anh ấy về việc quay trở lại, nhưng anh ấy vẫn có những hờ hững nhất định, thì bạn hãy thử cách mà ad chia sẻ nhé: Quan tâm tới bản thân nhiều hơn, yêu thương bản thân nhiều hơn, tự tạo niềm vui, sở thích cá nhân của mình, tạo những mối quan hệ mới, vui vẻ đón nhận mọi yêu thương từ người thân và bạn bè….v…v….. Một lúc nào đó, anh ấy sẽ cảm thấy thu hút vì cuộc sống đầy màu sắc của bạn và tự đề cập đến việc quay trở lại. Còn nếu không, anh ấy đã có một cuộc sống khác, và khi đó, bản thân bạn cũng có rất nhiều yêu thương xung quanh để cảm thấy mình đủ đầy và có thể chấp nhận sự thực đó rồi.

Ad chúc bạn sẽ yêu thương chính bản thân mình cho đủ đầy, và đón nhận những yêu thương từ những người xứng đáng bạn nhé.

Ad Tony

Chia sẻ ý kiến của bạn:

Chia sẻ

Hãy khám phá bí quyết thấu hiểu bản thân, định hướng cho tương lai để làm chủ cuộc sống của bạn ngay hôm nay!TÌM HIỂU NGAY
+