Sách tâm lý hay nên đọc: Bẻ răng con quái vật cảm xúc

 

Hầu hết chúng ta lớn lên với những câu chuyện cổ tích kể rằng: Điều tốt sẽ đến với người tốt và điều xấu sẽ đến với người xấu. Đúng là thế, chỉ có điều, những điều tốt không đến nhanh chóng với chúng ta như ông bụt xuất hiện khi cô Tấm khóc, mà những điều tích cực thì đến như cấp số cộng trong khi những điều tiêu cực thì đến như cấp số nhân. Những điều tiêu cực xuất hiện con quái vật trong lòng bạn, dồn bạn vào ngõ hẹp âu lo mệt mỏi, để rồi kiệt sức, đau khổ và oán thán chính mình!

Cảm xúc là một phần không thể tách rời khỏi bản thể của chúng ta, bạn không thể rời bỏ nó, vì nó là chính bạn. Quyển sách Bẻ Răng Con Quái Vật Cảm Xúc của nhóm OOPSY sẽ giúp bạn nhận ra những cạm bẫy nội tâm bên trong chính mình để bắt đầu thay đổi và tìm ra hạnh phúc đích thực từ thế giới nội tại.

Quyển sách sẽ là con thuyền hỗ trợ bạn vượt qua dòng sông tâm cảm – dòng sông cảm xúc trôi chảy trong ta và kết nối ta với dòng sông của những người khác. Người chèo thuyền không ai khác sẽ là bạn, để đến hạnh phúc đích thực, để thấu hiểu và thắp sáng thế giới của chính bạn.

Bạn sẽ thấy những sự thật trần trụi trong cuốn sách, kể cả đó là những quan niệm đã đi theo bạn suốt cả quá trình trưởng thành. Có thể bạn đã biết, hoặc bạn chưa nghe nói đến như “Hãy đối xử với chính mình như cách mà bạn muốn người khác đối xử với mình”, nhưng bạn có chắc là bạn biết cách đối xử tốt với chính mình chưa? Sau khi nêu ra vấn đề, tác giả sẽ giúp bạn tháo gỡ các khúc mắc và đưa ra giải pháp với ngôn từ dễ hiểu và các hình ảnh minh họa dễ thương.

“Một người khôn ngoan sẽ biết kiềm chế và hóa giải những cơn giận trong mình. Bởi họ ý thức được rằng có những cái giá rất đắt mà họ phải trả nếu chọn chiến thắng bằng giận dữ. Những triết gia phương Đông cổ từng khuyên con người dùng đến lý lẽ, lòng kiên trì, tâm hồn bao dung và tinh thần hướng Đạo để hóa giải mọi hận thù, điều này rất đúng đắn.”

Trích đoạn sách Bẻ Răng Quái Vật Cảm Xúc

Hãy nghĩ xem, nếu bạn là một người có khả năng nhẫn nhịn và chế ngự các cảm xúc tiêu cực, nhìn ra logic trong mọi việc và không sợ bị tổn thương – bạn sẽ ở trong một trạng thái tự do và thanh thản không gì sánh bằng, đây chính là lúc bạn bắt đầu đặt chân vào thế giới mới – thế giới của Bậc Thầy Quản Trị Cảm Xúc.

Ad Ted

[ ]

Chia sẻ ý kiến của bạn:

Chia sẻ

Hãy khám phá bí quyết thấu hiểu bản thân, định hướng cho tương lai để làm chủ cuộc sống của bạn ngay hôm nay!TÌM HIỂU NGAY
+