Hình như mình đang crush…

[ ]

Hỏi: Tôi hiện đang thích một người và tôi thấy người đó cũng có cảm tình với mình. Nhưng làm sao để biết người đó có yêu mình hay không và mức độ yêu như thế nào? (Nickname Gió thổi giữa trời)

Đáp: Cám ơn bạn đã chia sẻ câu chuyện của mình với page. Để biết một người có yêu mình hay không và mức độ yêu như thế nào phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Việc người đó ứng xử như thế nào với bạn, môi trường, tính cách, quan điểm sống của người ta ra sao và cũng phụ thuộc vào tính cách của từng người nữa.

Chính vì vậy, nếu có một lời khuyên nào ngắn gọn nhất dành cho bạn lúc này, Ad sẽ nói với bạn: dành thời gian quan sát người đó. Từ thói quen, lời nói (cách nói), những sở thích, mối quan tâm, cách người đó giao tiếp với bạn (và cả với người khác nữa). Từ đó, nếu người ấy quan tâm bạn trên mức tình bạn và phát triển đến tình yêu, bạn sẽ có những cảm xúc khác hẳn, và bạn sẽ dần nhận ra được thông qua những hành động cụ thể của người đó.

Những hành động, khiến cho bạn hiểu được bạn được đối xử khác hẳn và đặc biệt hơn cả so với những người xung quanh bạn nhé.

Có câu cái gì dễ đến sẽ dễ đi. Để có một tình yêu chân thành, hãy dùng trái tim chân thành để cảm nhận nó. Ad tin rằng bạn sẽ sớm nhận biết được tình yêu của đời mình thôi. Chúc bạn luôn hạnh phúc nhé.

Ad Tony

Chia sẻ ý kiến của bạn:

Chia sẻ

Hãy khám phá bí quyết thấu hiểu bản thân, định hướng cho tương lai để làm chủ cuộc sống của bạn ngay hôm nay!TÌM HIỂU NGAY
+