Hành trình từ trái tim đến trái tim

[ ]

Hỏi: Tớ thích 1 bạn. Bạn ý trưởng thành hơn tuổi trong khi với bạn ý tớ chỉ là 1 thằng con nít chưa lớn. Lại thêm tớ bị ảnh hưởng cái thói gia trưởng từ bố tớ. Theo ad tớ cần làm những gì, nên đọc những cuốn sách nào để giúp cho tớ. (Sakazuki)

Đáp: Chào Sakazuki,

Qua chia sẻ của bạn, ad nhận thấy bạn đã nhận ra một số điều ở bản thân chưa phù hợp với “bản đồ tình yêu” của bạn nữ rồi. Vậy bạn có thể tìm cách điều chỉnh những điểm này cho phù hợp hơn, như tập chịu trách nhiệm trong mỗi việc mình làm để trưởng thành, chín chắn hơn chẳng hạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo các quyển sách sau để hiểu hơn về sự khác biệt trong tâm lý nam nữ trong một mối quan hệ bạn nhé:
1. Đàn ông đến từ sao Hoả, đàn bà đến từ sao Kim – John Gray
2. Tán tỉnh bất kì ai – Leil Lowndes.

Và còn quan trọng hơn cả cách thức mà các quyển sách này đề ra là sự chân thành, quan tâm và mong muốn gắn bó của bạn dành cho cô ấy, vì điều gì từ trái tim mới đến được với trái tim bạn nhé.

Còn nếu đã thử hết các cách mà cô ấy vẫn không động lòng thì có lẽ hai bạn còn thiếu một chữ duyên. Hãy cho phép con tim mình tự do một thời gian và tìm cho mình một bến đỗ khác khi đã sẵn sàng bạn nhé.

– Evy –

Chia sẻ ý kiến của bạn:

Chia sẻ

Hãy khám phá bí quyết thấu hiểu bản thân, định hướng cho tương lai để làm chủ cuộc sống của bạn ngay hôm nay!TÌM HIỂU NGAY
+