Giới thiệu

Tâm Lý Học Ứng Dụng là nơi tập hợp những người không chỉ đam mê nghiên cứu tâm lý mà còn khao khát áp dụng những hiểu biết đó vào cuộc sống và công việc.

Đội ngũ admin của trang bao gồm:

Ad Elon: “Người cao tuổi” nhất team, là một chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý học và cũng là cố vấn chuyên môn cho cả team. Ad Elon sẽ rất ít xuất hiện vì công việc của ad ở ngoài đời rất bận rộn, nhưng mỗi lần xuất hiện thì sẽ rất rình rang vì chuyên phân tích và mổ xẻ các ca khó – đặc biệt là các hiện tượng xã hội đang gây tranh cãi dưới góc độ tâm lý.

Ad Tiffany: Giống như Ad Elon, Ad Tiffany hỗ trợ team trong vai trò cố vấn chuyên môn. Chị là người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tâm lý học ứng dụng và sở hữu không ít các chứng chỉ về Life Coaching quốc tế.

Ad Tony: Giống như Ad Tiffany, Ad Tony là một người cực kỳ đam mê và tâm huyết với lĩnh vực tâm lý học trị liệu và tâm lý học ứng dụng. Tốt nghiệp với 2 bằng Đại học và nay tiếp tục học sâu hơn về chuyên ngành tâm lý, chị suốt ngày đi “gom bằng” ở các đơn vị giảng dạy và đào tạo về tâm lý. Đặc biệt, chị còn rất am tường về lãnh vực Tâm lý trị liệu về phương pháp Trị Liệu Tâm Lý Bằng Nghệ Thuật (Art Therapy).

Ad Kiri: Giống như Ad Tony, Ad Kiri là một anh chàng cực mê lãnh vực tâm lý học, đặc biệt là tâm lý học về giải thích hành vi và xu hướng tính cách của con người. Ai gặp Ad Kiri ngoài đời, nói trúng chủ đề tâm lý là có thể nghe Kiri ra rả từ sáng tới chiều không biết mệt. Tốt nghiệp ngành Tâm Lý Học của trường Murdoch (Úc), type MBTI của Kiri là INTP – hay được gọi là ‘Kẻ lý tính lười biếng’ (the lazy rational) do thích suy nghĩ mà hông thích làm.

Các Ad sau đây tuy không học chuyên ngành tâm lý nhưng đều đam mê về lãnh vực tâm lý học ứng dụng hoặc làm công việc có liên quan… chút ít đến tâm lý học:

Ad Albert: Tên Albert của Ad là do thần tượng Albert Einstein – một người thông tuệ rất nhiều lĩnh vực và có những triết lý sống rất tuyệt vời. Thích đọc sách tâm lý học, thích quan sát và lắng nghe mọi người xung quanh tương tác với nhau, đây đích thị là một “soái ca” chuẩn mực có chất giọng trầm ấm và rất chín chắn.

Ad Karla: Tên của ad cũng có nghĩa là mạnh mẽ, tuy là con gái nhưng rất cứng cỏi và mạnh mẽ. Ad Karla thích sự kết nối giữa người với người, hứng thú trong việc tìm hiểu những câu chuyện đằng sau cách ứng xử của mọi người và lý giải tại sao như vậy.

Ad Harry: Đây là ad chuyên review sách dạo, đặc biệt là sách tâm lý trên page, cũng là ad cà rỡn hay đi comment dạo. Không biết có đam mê lãnh vực tâm lý học hay không, nhưng thấy sách tâm lý học ứng dụng nào cũng đi mua về đọc.

Ad Amy: Một cô gái Hà Nội xinh xắn, dễ thương. Ad Amy Yêu thích việc chia sẻ với con người và tìm hiểu tâm lý tính cách. Quan tâm tới các mẹo và thuật tâm lý ứng dụng trong cuộc sống.

Ad Thomas: Đây đích thị là một ad mọt sách. Ngoài việc đam mê đọc các sách liên quan tới tâm lý, Thomas cũng chịu khó tìm tòi các website tâm lý học trong nước lẫn nước ngoài để tự trau dồi thêm các kiến thức của mình.

Ad Edward: là một người hướng nội điển hình, khi ở một mình thì nội tâm trầm tính. Edward thích trải nghiệm và phiêu lưu trong thế giới của riêng mình, cũng như tìm tòi các điều hay ứng dụng tâm lý vào cuộc sống. Mỗi khi xuất hiện, người đọc sẽ được chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm qua những bài viết của Edward – một cây bút độc quyền tại page.

Ad Ruby: Là một người có niềm đam mê và yêu thích trong việc khám phá, tìm hiểu và giải mã về những cảm xúc và các dạng tình cảm trong cuộc sống, Ruby là người hướng ngoại, nhiệt tình trong các mối quan hệ và thích lắng nghe, chia sẻ về những vấn đề tâm lý, tình cảm và cả những vấn đề nhạy cảm thầm kín của các bạn.

Ad Evy: Với phương châm “Đọc vạn cuốn sách, đi vạn dặm đường, nghe vạn chuyện người”, Ad Evy luôn lắng nghe câu chuyện của mọi người bằng sự kiên nhẫn, trái tim chân thành và khao khát thấu hiểu để đồng cảm. Nếu bạn đang tìm một người lắng nghe mà không phán xét thì bạn tìm đúng người rồi đấy.

Ad Aislinn: Sinh vào tháng cuối năm, còn rất trẻ và rất yêu đời. Aislinn có MBTI là INFP, một con chuột nội tâm, thích lắng nghe và cần nhiều thời gian cho mọi thứ.

Ad Jolly: Jolly là cô nàng bình thường trong mọi phương diện, tính cách hướng nội, thích đọc và sưu tầm dạo những bài viết tâm lý. Hy vọng có thể đem những gì mình tổng hợp được chia sẻ với mọi người.

Với đội ngũ admin có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong lãnh vực tâm lý học ứng dụng và lãnh vực life coaching, trang Tâm Lý Học Ứng Dụng sẽ là một nơi lắng nghe và chia sẻ những câu chuyện hay vấn đề khó khăn bạn đang gặp phải trong cuộc sống.