Giới thiệu

Được ra đời vào tháng 10 năm 2017 – Tâm Lý Học Ứng Dụng là một trang chia sẻ những kiến thức tâm lý dưới góc độ ứng dụng vào cuộc sống, công việc, học tập một cách đơn giản, dễ hiểu để thay đổi quan điểm kiến thức tâm lý là những thứ phức tạp, hàn lâm.

Thực sự Tâm Lý Học Ứng Dụng nhận được rất nhiều inbox, chia sẻ từ cộng đồng rằng nhờ những kiến thức tâm lý đã giúp bạn đọc vượt qua được nhiều chuyện mà bình thường không phải lúc nào cũng có người để tâm sự. Có cả những câu chuyện buồn, có những sự chán nản trong cuộc sống, câu chuyện trầm cảm muốn tự tử, áp lực công việc,… Rất nhiều câu chuyện khiến chúng tôi nhận ra rằng mình càng cần phải đóng góp và lan tỏa giá trị tới cộng đồng.

Tính đến thời điểm 06.2023, fanpage Tâm Lý Học Ứng Dụng đã có khoảng gần 350,000 followers, đồng thời trang tamly.blog đã lan tỏa được tới 3,645,090 lượt đọc.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, đội ngũ sáng lập – những người làm việc nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý, phát triển bản thân và rất nhiều tác giả – là những người yêu thích về tâm lý đều làm đóng góp một cách âm thầm và tình nguyện và không nhận bất kỳ một khoản phí nào.

Bởi vì vậy mà vì công việc bận rộn nên giai đoạn 2019 – 2022, các admin không dành được nhiều thời gian và nguồn lực để phát triển page và blog. Tuy nhiên, hàng tháng vẫn có hàng chục nghìn lượt đọc. Mặc dù dịch Covid-19 có thể nói là phần nào đã qua đi, nhưng nhiều vấn đề tâm lý và áp lực vẫn còn lại trong cuộc sống bình thường mới. Chính vì vậy mà 2023 này, đội ngũ admin chính thức quay trở lại.

Đồng thời, để có thể duy trì được nguồn lực lan tỏa giá trị, Tâm Lý Học Ứng Dụng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới EVOL Talent (trực thuộc EVOL GROUP) – một tổ chức giáo dục, đào tạo là sponsor của Tâm Lý Học Ứng Dụng từ những ngày đầu, là đơn vị đã tài trợ về chi phí hệ thống, nhiều nguồn lực để phát triển trong suốt 06 năm qua.

Đối với bạn đọc của Tâm Lý Học Ứng Dụng, bạn có thể kết nối với chúng tôi qua:

Đối với bạn muốn tìm hiểu dịch vụ tham vấn tâm lý cá nhân 1-1, bạn có thể tìm hiểu tới EVOL Talent https://talent.evol.vn/ – đơn vị chuyên sâu về thấu hiểu bản thân, định hướng sự nghiệp, làm chủ các mối quan hệ

 

Hãy khám phá bí quyết thấu hiểu bản thân, định hướng cho tương lai để làm chủ cuộc sống của bạn ngay hôm nay!TÌM HIỂU NGAY
+