Giới thiệu

Tâm Lý Học Ứng Dụng là nơi tập hợp những người không chỉ đam mê nghiên cứu tâm lý mà còn khao khát áp dụng những hiểu biết đó vào cuộc sống và công việc.

Đội ngũ admin hiện tại:

Ad Elon: “Người cao tuổi” nhất team, là một chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý học và cũng là cố vấn chuyên môn cho cả team. Ad Elon sẽ rất ít xuất hiện vì công việc của ad ở ngoài đời rất bận rộn, nhưng mỗi lần xuất hiện thì sẽ rất rình rang vì chuyên phân tích và mổ xẻ các ca khó – đặc biệt là các hiện tượng xã hội đang gây tranh cãi dưới góc độ tâm lý.

Ad Harry: Đây là ad chuyên review sách dạo, đặc biệt là sách tâm lý trên page, cũng là ad cà rỡn hay đi comment dạo. Không biết có đam mê lãnh vực tâm lý học hay không, nhưng thấy sách tâm lý học ứng dụng nào cũng đi mua về đọc.

Ad Edward: là một người hướng nội điển hình, khi ở một mình thì nội tâm trầm tính. Edward thích trải nghiệm và phiêu lưu trong thế giới của riêng mình, cũng như tìm tòi các điều hay ứng dụng tâm lý vào cuộc sống. Mỗi khi xuất hiện, người đọc sẽ được chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm qua những bài viết của Edward – một cây bút độc quyền tại page.

Ad Ted: Một người đang trên đường tìm kiếm bản thân, tìm ý nghĩa cuộc đời của mình, cảm thấy tính cách giống nhân vật Ted trong bộ phim How I Met Your Mother.

Vai trò phụ trách:

  • Nhóm điều hành: Ad Elon, Ad Harry.
  • Nhóm sản xuất nội dung: Ad Edward, Ad Harry, Ad Milca, Ad Ted, Ad Andrew, Ad Gigi.
  • Nhóm tham vấn tâm lý: Ad Milca, Ad Wally, Ad Harry.

Đội ngũ admin đã ngưng làm việc:

Ad Tiffany: Giống như Ad Elon, Ad Tiffany hỗ trợ team trong vai trò cố vấn chuyên môn. Chị là người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tâm lý học ứng dụng và sở hữu không ít các chứng chỉ về Life Coaching quốc tế.

Ad Tony: Giống như Ad Tiffany, Ad Tony là một người cực kỳ đam mê và tâm huyết với lĩnh vực tâm lý học trị liệu và tâm lý học ứng dụng. Tốt nghiệp với 2 bằng Đại học và nay tiếp tục học sâu hơn về chuyên ngành tâm lý, chị suốt ngày đi “gom bằng” ở các đơn vị giảng dạy và đào tạo về tâm lý. Đặc biệt, chị còn rất am tường về lãnh vực Tâm lý trị liệu về phương pháp Trị Liệu Tâm Lý Bằng Nghệ Thuật (Art Therapy).

Ad Kiri: Giống như Ad Tony, Ad Kiri là một anh chàng cực mê lãnh vực tâm lý học, đặc biệt là tâm lý học về giải thích hành vi và xu hướng tính cách của con người. Ai gặp Ad Kiri ngoài đời, nói trúng chủ đề tâm lý là có thể nghe Kiri ra rả từ sáng tới chiều không biết mệt. Tốt nghiệp ngành Tâm Lý Học của trường Murdoch (Úc), type MBTI của Kiri là INTP – hay được gọi là ‘Kẻ lý tính lười biếng’ (the lazy rational) do thích suy nghĩ mà hông thích làm.

Ad Karla: Tên của ad cũng có nghĩa là mạnh mẽ, tuy là con gái nhưng rất cứng cỏi và mạnh mẽ. Ad Karla thích sự kết nối giữa người với người, hứng thú trong việc tìm hiểu những câu chuyện đằng sau cách ứng xử của mọi người và lý giải tại sao như vậy.

Ad Evy: Với phương châm “Đọc vạn cuốn sách, đi vạn dặm đường, nghe vạn chuyện người”, Ad Evy luôn lắng nghe câu chuyện của mọi người bằng sự kiên nhẫn, trái tim chân thành và khao khát thấu hiểu để đồng cảm. Nếu bạn đang tìm một người lắng nghe mà không phán xét thì bạn tìm đúng người rồi đấy.

Ad Aislinn: Sinh vào tháng cuối năm, còn rất trẻ và rất yêu đời. Aislinn có MBTI là INFP, một con chuột nội tâm, thích lắng nghe và cần nhiều thời gian cho mọi thứ.

Ad Milcah: Milcah là một con người trầm tính, thích ở một mình ghiền sách tâm lý (đặc biệt là sách tâm lý học lâm sàng, tâm lý học tính cách, tâm lý học ứng dụng) và suy tư chiêm nghiệm. Milcah đến với tâm lý học chỉ đơn giản vì yêu thích được lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ những câu chuyện cùng với mọi người để có được những góc nhìn về các khía cạnh khác nhau của cuộc sống.

Ad Wally: Wally tự nhận mình là một mọt sách hướng ngoại, thích luyên thuyên về những thứ “trên trời” với bạn bè. Bên cạnh đó, Wally còn thích được lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ mọi người bằng những kiến thức mình tích lũy được.

Ad Andrew: Là một chàng trai thiên bình sống nội tâm, thích tắm nhưng lười chải đầu, hay suy nghĩ vẩn vơ về cuộc đời và ham đọc sách tâm lí. Luôn mỉm cười và muốn đem lại niềm vui cho những người xung quanh.

Ad Pearly: Một cô gái Hà Nội xinh xắn, dễ thương với giọng đọc trong trẻo và tâm hồn lạc quan, yêu đời. Đôi chút hơi mơ mộng và nhiều lý tưởng, nhưng trong công việc thì luôn tập trung và quyết đoán. Trải qua nhiều biến cố tâm lý, ad Pearly vẫn luôn luôn giữ cho mình sự lạc quan và lựa chọn sống hạnh phúc.

Ad Gigi: Một cô nàng hướng nội, thích đọc sách, yêu mèo và xem mèo là lẽ sống cuộc đời, và thích giản đơn mọi thứ tới mức đoạn giới thiệu cũng không viết dài được.

Với đội ngũ admin có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong lãnh vực tâm lý học ứng dụng và lãnh vực life coaching, trang Tâm Lý Học Ứng Dụng sẽ là một nơi lắng nghe và chia sẻ những câu chuyện hay vấn đề khó khăn bạn đang gặp phải trong cuộc sống.

 

Đăng ký tham gia khóa học QUANTUM LEAP - BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT với ưu đãi 90%ĐĂNG KÝ NGAY
+