Giàu có thì mới có nhiều đứa yêu?

Hỏi: Em có hoàn cảnh không được khá giả và luôn quan niệm là mình phải có sự nghiệp, có tiền thì mới có thể quen bạn gái. Ad có thể cho em biết quan niệm của em là đúng hay sai và phân tích cho em được rõ được không ạ….em cảm ơn Ad !!! (Bee)


Đáp: Chào Bee,

Một quan niệm hay một niềm tin không có đúng hay sai mà quan trọng nó có hữu ích với bạn hay không mà thôi. Nếu niềm tin bản thân phải có tiền, có sự nghiệp mới có thể có bạn gái cho bạn động lực để phấn đấu vươn lên để gầy dựng sự nghiệp cho riêng mình, niềm tin đó hữu ích. Còn ngược lại, nếu nó làm bạn nản lòng thoái chí và có cái nhìn tiêu cực về phái nữ chẳng hạn, thì niềm tin đó không hữu ích.

Bên cạnh đó, ad muốn hỏi bạn mong muốn bạn gái mình là người như thế nào? Mến mộ bạn vì tính cách và lối sống của bạn? Luôn động viên bạn phấn đấu vì tương lai? Nếu đó là những phẩm chất bạn đang tìm kiếm thì ad tin dù bạn có sự nghiệp hay không, cô ấy cũng sẽ ở bên bạn mà thôi, miễn là bạn tìm đúng người.

Thân mến,

Ad Evy

Chia sẻ ý kiến của bạn:

Về tác giả: Ad Evy

Với phương châm “Đọc vạn cuốn sách, đi vạn dặm đường, nghe vạn chuyện người”, Ad Evy luôn lắng nghe câu chuyện của mọi người bằng sự kiên nhẫn, trái tim chân thành và khao khát thấu hiểu để đồng cảm. Nếu bạn đang tìm một người lắng nghe mà không phán xét thì bạn tìm đúng người rồi đấy.

Chia sẻ