Cuối cùng thì khoa học đã xác định rằng con người hấp thu năng lượng của nhau

Đôi khi ta gặp gỡ người khác và đến cuối cuộc trò chuyện, ta cảm thấy cực kỳ tiêu cực, buồn bã và u uất. Có thể lý do điều này xảy ra không phải vì người ta nói điều gì đó đụng chạm đến bạn, mà vì họ nói về những khó khăn của họ và bạn cảm thấy mình cũng ở trong luồng cảm xúc đó.

Một nhóm nghiên cứu tại Đại học Bielefeld đã có được một khám phá đột phá. Trong nghiên cứu của mình, họ phát hiện rằng cây cối có khả năng thu hút một lượng năng lượng từ những cái cây khác. Điều này cũng có thể tạo ra ảnh hưởng to lớn đối với ngành năng lượng sinh học tương lai, nếu con người cũng thu hút năng lượng của nhau theo cùng cách thức đó.

Giáo sư, Tiến sĩ Olaf Kruse và nhóm nghiên cứu của ông đã xác nhận rằng cây cối không chỉ quang hợp mà còn có một nguồn năng lượng khác đến từ các cây khác. Phát hiện này đã được công bố trong tập san online Nature Communications.

Con người cũng không khác. Cây cối cần nước và ánh sáng để phát triển, và cơ thể con người chúng ta cũng giống như những miếng mút.

Tiến sĩ Olivoa Bader-Lee, nhà tâm lý học kiêm nhà điều trị bằng năng lượng, cho biết, “Đây chính là lý do tại sao có những người cảm thấy không thoải mái trong một nhóm có nhiều loại năng lượng và cảm xúc khác nhau.”

Bà nói tiếp, “Cơ thể con người rất giống với cây cối trong việc hút, hấp thu năng lượng cần thiết để cung cấp cho trạng thái cảm xúc của mình, và có thể nạp năng lượng cho tế bào, tăng lượng cortisol và trao đổi chất, nuôi dưỡng các tế bào tùy theo nhu cầu cảm xúc.

Bà kết luận, “Khi các nghiên cứu về năng lượng tiến bộ hơn trong những năm tới, ta sẽ thấy rằng hiện tượng này cũng xảy ra ở con người. Con người có thể hấp thu và hồi phục thông qua những người khác, các loại động vật và bất kỳ thành phần nào của giới tự nhiên. Đó là lý do tại sao việc sống trong thiên nhiên lại thường giúp nhiều người cảm thấy nhẹ nhõm và tràn đầy năng lượng.

Giáo sư Kruse giải thích, “Đây là lần đầu tiên loại hành vi này được xác nhận trong một tổ chức thực vật.

Ông nói thêm, “Việc tảo có thể tiêu hóa xen-lu-lô là trái ngược với những gì được nói trong các quyển sách giáo khoa trước đó. Ở một mức độ nào đó, điều ta đang nhìn thấy chính là cây ăn cây.

5 CÔNG CỤ NĂNG LƯỢNG GIÚP THANH LỌC MÔI TRƯỜNG CHUNG QUANH BẠN

1. Biết Bản Chất Tinh Thần Của Bạn

Nếu bạn tin rằng mình được bao quanh bởi tinh thần của mình, bạn sẽ có thể chọn loại năng lượng được hấp thu vào không gian của mình và nhanh chóng chuyển đổi nói.

2. Không Kháng Cự

Mỗi khi cố gắng đẩy điều gì đó ra xa thì nó lại có về tiến về phía bạn gần hơn. Mỗi hành động đều có một phản ứng tương đương hoặc trái chiều.

Thanh lọc không có nghĩa là kháng cự. Bạn phải bảo đảm rằng mình không căng thẳng vì những năng lượng tiêu cực và không cố gắng bỏ qua nó. Nó sẽ vẫn tồn tại trong tiềm thức của bạn. Hãy trở nên “trong suốt” để mỗi khi có điều gì đó đến với bạn thì nó có thể xuyên qua bạn.

3. Làm Chủ Không Gian Của  Bản Thân

Ai cũng có khoảng không gian này nhưng bạn có làm chủ nó hay không? Hãy bao bọc bản thân trong khoảng không gian tạo ra trạng thái chân không nhằm tiếp nhận năng lượng từ bên ngoài. Nếu bạn không kiểm soát và làm chủ không gian này, nó sẽ bị xâm chiếm bởi sự tiêu cực – khiến bạn suy sụp tinh thần, tuyệt vọng và u uất.

4. Tự Tinh Lọc Năng Lượng

Vàng được cho rằng có chứa công thức làm sạch năng lượng trong màu sắc của nó. Tần số rung động cao có thể làm mất năng lượng và tinh lọc nó. Mỗi khi bạn chạm vào vàng, hãy cảm nhận sự rung động lan truyền vào trong bản thân và tinh lọc không gian của bạn.

5. Lấy Lại Năng Lượng Bản Thân

Nếu bạn lấp đầy một tủ dụng cụ ăn uống cá nhân trong nhà bếp thì người sống cùng bạn sẽ không còn chỗ để cất giữ dụng cụ của họ. Đây cũng là cách không gian của bạn hoạt động. Nếu năng lượng của bạn được tẩy sạch và bạn hoàn toàn nhận thức được điều đó, thì sẽ không có nhiều không gian để chứa những năng lượng đến từ bên ngoài.

Năng lượng, hành động, những cuộc chuyện trò và sự hiện diện của người khác phản ánh vào trong năng lượng của bạn, và thay vì hấp thu nó, hãy ngăn chặn nó bằng cách thanh tẩy năng lượng của bản thân.

Tác giả: Peace Quarter

Dịch bởi Ad Gigi

Chia sẻ ý kiến của bạn:

Chia sẻ

Hãy khám phá bí quyết thấu hiểu bản thân, định hướng cho tương lai để làm chủ cuộc sống của bạn ngay hôm nay!TÌM HIỂU NGAY
+