Chia tay không gỡ hình facebook

[ ]

Hỏi: Tôi có quen một người, chúng tôi xa nhau gần 1 tháng, lí do xa nhau chỉ vì 2 người mệt mỏi, cãi nhau, không tin tưởng rồi xa nhau, một phần lỗi cũng do tôi, tôi nóng tính, cọộc cằn, rồi chuyện nhỏ thành to khiến người đó mệt mỏi, rồi chúng tôi xa nhau 1 tuần, tôi nhắn tin trươc cho người ấy, nhưng nhận sự hờ hững, thế là từ đó chúng tôi không ai tìm ai nữa, nhưng tôi không hiểu sao trong nick Facebook phụ của người đó vẫn còn cái hình mà lúc trước tôi kêu người đó làm ảnh đại diện. Có lẽ nào tôi hoang tưởng gần người đó vẫn còn yêu. (Không tên)

Đáp: Chào bạn, Cám ơn bạn đã chia sẻ câu chuyện của mình với page. Qua câu chuyện của bạn, ad tin rằng bạn vẫn còn tình cảm với người đó và bạn cũng rất hiểu vấn đề bản thân mình, hiểu được một phần lỗi của mình. Về tình cảm của người kia dành cho bạn, ad rất tiếc phải chia sẻ với bạn rằng, chúng ta không thể suy đoán được gì chỉ qua nick Facebook và hình ảnh. Ngoài những điều đó, bạn có thể tìm hiểu thông tin thêm từ bạn bè, người thân, hoặc thậm chí hỏi riêng người đó trực tiếp.

Một cách khác nữa, bạn chỉ cần thừa nhận những điều mình sai, thay đổi nó, và cũng nêu rõ những điều người đó thiếu sót đối với bạn, và chấp nhận những cảm xúc đến và đi bạn nhé. Ad tin rằng, bằng sự chân thành và thực sự muốn thay đổi, bạn sẽ tìm được hạnh phúc của mình.

Ad Tony 

Chia sẻ ý kiến của bạn:

Chia sẻ

Hãy khám phá bí quyết thấu hiểu bản thân, định hướng cho tương lai để làm chủ cuộc sống của bạn ngay hôm nay!TÌM HIỂU NGAY
+