Audio số 7 – Ngừng than phiền – Bài tập “Detox” cho tinh thần (Ứng dụng NLP)

Gần đây, chủ đề vượt qua trầm cảm hay những căng thẳng, lo âu là một mối quan tâm phổ biến với rất nhiều người. Đến hẹn lại lên, ad Pearly gửi tới các bạn bản audio về bí quyết ứng dụng NLP để sống hạnh phúc hơn trong một cuộc sống có rất nhiều chuyện dễ khiến chúng ta khó chịu. Con người ta, một trong những thứ lớn nhất khiến họ luôn không hài lòng và than phiền là bởi vì cái tôi cá nhân, tức cái gì cũng phải theo ý mình, và mong muốn bản thân mình phải là trung tâm.

Thế nhưng, sự thật phũ phàng lại ở chỗ mọi chuyện trong đời thì thường không xảy ra theo mong muốn của từng người, bởi vì cuộc sống có những quy luật tất yếu của nó. Sự thật thì trái đất không phải là trung tâm của vũ trụ. Bởi vì trái đất quay quanh mặt trời chứ không phải mặt trời quay quanh nó. Và bản thân mỗi người chỉ là một cá thể nhỏ ở trên trái đất này. Cho nên, thứ chúng ta cần làm là thích nghi với những điều đó chứ không phải than phiền tại sao mọi chuyện không diễn ra đúng như ý mình.

********************

*Tác giả: Ad Edward
*Giọng đọc: Ad Pearly

*Link bài viết: https://tamly.blog/ngung-than-phien-bai-tap-detox-cho-tinh-than-ung-dung-nlp/

*Chương trình độc quyền tại Tâm lý học ứng dụng

Chia sẻ ý kiến của bạn:

Chia sẻ

Hãy khám phá bí quyết thấu hiểu bản thân, định hướng cho tương lai để làm chủ cuộc sống của bạn ngay hôm nay!TÌM HIỂU NGAY
+