5 quyển sách Tâm Lý Học Ứng Dụng đọc nhanh trong 10 phút

Bạn là người yêu thích đọc sách và rất muốn tìm đọc những quyển sách tâm lý học ứng dụng nhưng lại không có nhiều thời gian? Mỗi lần cầm quyển sách tâm lý mấy trăm trang lên là đọc một lúc bạn lại cảm thấy… mệt và buồn ngủ?

Hôm nay ad Ted sẽ giới thiệu một loại sách đặc biệt có tên gọi QBOOK (viết tắt của Quick Book). QBOOK là dòng sách đọc nhanh được chắt lọc lại những nội dung hữu ích nhất từ tác phẩm gốc một cách cô đọng. Thay vì phải đọc một quyển sách hàng trăm trang, bạn chỉ cần dành ra 10 phút là có thể đọc xong một tác phẩm nổi tiếng bất kì.

Dưới đây là 5 cuốn sách về tâm lý ứng dụng mà ad Ted đã chọn lọc giới thiệu đến bạn:

1. Quyết Đoán

Trong Quyết Đoán, hai anh em Chip và Dan Heath lý giải vì sao trong nhiều tình huống, quá trình ra quyết định của ta không hề lý tưởng: ta suy nghĩ quá hạn hẹp và bị ảnh hưởng bởi các lựa chọn trước đó, các giá trị cá nhân và cảm xúc ngắn hạn; ta quá tự tin vào các quyết định của mình.

Quyển sách cũng giải thích việc quyết định sai lầm – hoặc không đưa ra quyết định – có thể gây ảnh hưởng lớn thế nào, minh chứng từ Kodak, nhà sản xuất phim máy ảnh hàng đầu một thời. Đầu năm 1981, Kodak đã nhận thấy máy ảnh kỹ thuật số có khả năng “vượt mặt” máy ảnh thông thường. Tuy nhiên, họ đã không hành động dứt khoát. Cuối cùng, đến năm 2002, khi doanh số của máy ảnh kỹ thuật số vượt qua doanh số máy ảnh thông thường, Kodak đã bị bỏ lại phía sau. Bạn có thể đọc chi tiết về QBOOK Quyết Đoán tại ĐÂY.

2. Sức Mạnh Của Toàn Tâm Toàn Ý

Có bao nhiêu người trong chúng ta tin rằng mình vẫn chưa vận dụng hết tiềm năng của bản thân? Có vẻ như luôn có thứ gì đó mà ta có thể làm tốt hơn, nhanh hơn hay hiệu quả hơn. Chúng ta rất thường xem “quản lý thời gian” là một công cụ đưa ta đến gần “khả năng làm việc đỉnh cao,” rồi hy vọng hão huyền rằng tất cả những gì ta cần làm chỉ là nhồi nhét nhiều công việc hơn nữa vào khoảng thời gian hữu hạn 24 giờ mỗi ngày của mình.

Quyển sách này sẽ nói về nhiều loại năng lượng khác nhau, cách nó ảnh hưởng đến khả năng làm việc và những điều ta có thể thực hiện nhằm nâng cao mức năng lượng của mình. Qua đó, bạn có thể tập trung hơn, trở nên hiệu quả hơn và mở khóa tiềm năng sáng tạo của mình. Hơn nữa, bạn sẽ khám phá cách thực sự cân bằng giữa công việc và giải trí, không bao giờ phải nhượng bộ sở thích và mối quan hệ cá nhân vì công việc nữa. Bạn có thể đọc chi tiết về QBOOK Sức mạnh của toàn tâm toàn ý tại ĐÂY.

3. Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn

Bạn có khao khát nào vẫn chưa đạt được không? Chắc chắn là có. Nhiều người luôn sống trong cảm giác không thỏa mãn, song họ cũng tin rằng mình chẳng thể làm gì để có thể được thỏa mãn. Trong tình huống xấu nhất, những cảm giác này có thể đẩy ta rơi vào trầm cảm và từ bỏ những khát vọng sâu kín nhất của mình. Nhưng nếu như vẫn còn cách giúp bạn sống viên mãn và hiện thực hóa những ước mơ của mình thì sao?

Quyển sách này sẽ cho thấy bạn đã có sẵn câu trả lời. Tâm trí con người rất phi thường và việc tìm kiếm sự thỏa mãn chỉ là vấn đề giải phóng tiềm năng bên trong bạn. Sách sẽ giúp bạn khai thác nguồn sức mạnh vô hạn đó. Bạn có thể đọc chi tiết về QBOOK Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn tại ĐÂY.

4. Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn

Bạn muốn thay đổi cuộc đời mình nhưng lại khó theo đuổi đến cùng những quyết định của mình? Có lúc nào đó trong đời bạn nghĩ rằng vận mệnh đang chống lại mình?

Trong quyển sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn, bạn sẽ học được rằng những quyết định và niềm tin quan trọng như thế nào trong việc mang đến những thay đổi tích cực và tạo thành con người mà bạn muốn trở thành. Với những ý tưởng và lý giải đặc sắc, diễn giả truyền động lực Anthony Robbins sẽ minh họa sự kiểm soát mà mỗi người chúng ta có được đối với những trải nghiệm của mình. Bạn có thể đọc chi tiết về QBOOK Đánh Con Người Phi Thường Trong Bạn tại ĐÂY.

5. Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị

Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị, cuốn sách đồng tác giả với Freakonomics (Kinh Tế Học Hài Hước), hướng đến giải quyết vấn đề cụ thể này bằng cách cho thế giới và từng độc giả thấy được cách thức tư duy trái với thông thường – ‘khác biệt, khó khăn và tự do hơn’, như tác giả đã nói.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ học được cách nhìn thế giới không giống với bất cứ ai, và nhờ vậy, tìm ra những giải pháp ở một phương diện khác mà bạn chưa từng nghĩ đến. Bạn có thể đọc chi tiết về QBOOK Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị tại ĐÂY.

Ad Ted chúc các bạn có những giờ đọc sách hữu ích, tiếp cận đủ kiến thức trong thời gian ngắn.

*Nguồn: UBrand.Global

Chia sẻ ý kiến của bạn:

Chia sẻ

Hãy khám phá bí quyết thấu hiểu bản thân, định hướng cho tương lai để làm chủ cuộc sống của bạn ngay hôm nay!TÌM HIỂU NGAY
+